Tektra Data – Labeling tập hợp các nhóm ở trong nước được quản lý hoàn toàn để thực hiện khối lượng lớn công việc Ghi nhãn và Chú thích dữ liệu để giúp khách hàng học hỏi về công nghệ. Sự phát triển gần đây trong công nghệ Tự động hóa & AI có nghĩa là một số doanh nghiệp yêu cầu các nhóm quy mô lớn để đảm bảo khả năng học máy của họ luôn dẫn đầu và không bị tụt hậu trong thế giới tốc độ nhanh

Các nhóm chuyên dụng, làm việc như một phần mở rộng của lực lượng lao động nội bộ của khách hàng, làm việc trực tiếp vào phần cuối của phần mềm khách hàng, với tốc độ và độ chính xác, tăng năng suất và tiết kiệm chi phí hoạt động.

Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có phần mềm chú thích của riêng họ, Tektra có thể trợ giúp. Chúng tôi có thể tùy chỉnh phần mềm nội bộ của riêng mình để tạo ra một giải pháp Ghi nhãn và Chú thích hoàn chỉnh.

Khách hàng của chúng tôi đã thực hiện hầu hết là khách hàng Nhật Bản và tại Châu Âu.

Chúng tôi sử dụng kết hợp các công cụ chú thích của chính chúng tôi và khách hàng của chúng tôi để tối đa hóa kết quả đầu ra từ tất cả các phân loại AI.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Chú thích Biển báo Giao thông

Chú thích biển báo giao thông đề cập đến  việc phát hiện các biển báo giao thông do máy tạo ra dựa trên việc gắn thẻ biển báo giao thông trước đó. Tất cả việc gắn thẻ được phân loại dựa trên các mẫu riêng lẻ và các thuộc tính khác.

 

Phân loại hình ảnh

Phân loại hình ảnh đề cập đến một quá trình trong thị giác máy tính có thể phân loại hình ảnh theo nội dung trực quan của nó. Ví dụ: Một thuật toán có thể được thiết kế để cho biết một hình ảnh có chứa hình người hay không.

Chú thích Đa giác

Đôi khi không thể dễ dàng chú thích các đối tượng mục tiêu có hình dạng bất thường bằng các hộp giới hạn hoặc hình khối. Chú thích đa giác cho phép người chú thích vẽ các điểm trên mỗi đỉnh của đối tượng đích.

Cách TEKTRA sản xuất quy trình tự động Bespoke

 

Lập bản đồ Quy trình & Chuyển giao Kiến thức

Đầu tiên, chúng tôi tập trung vào việc lập bản đồ các quy trình mục tiêu chính, nhận bất kỳ tài liệu đào tạo hiện có nào và đặt câu hỏi xung quanh các quy trình hiện tại. Chúng tôi cũng có thể tạo sổ tay đào tạo của riêng mình hoặc bổ sung các tài liệu hiện có để hỗ trợ các nỗ lực đào tạo của chúng tôi.

Đánh giá và đo điểm chuẩn tự động hóa

Tiếp theo, chúng tôi xem xét các yêu cầu bảo mật dữ liệu cụ thể của bạn và bắt đầu đào tạo các thành viên trong nhóm ban đầu cũng như đánh giá để tìm ra các công cụ tự động hóa tốt nhất để bắt đầu thực hiện các quy trình. Điều này sẽ cho phép chúng tôi thiết lập điểm chuẩn ban đầu cho nhiệm vụ để đảm bảo chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng.

Giới thiệu & Đào tạo

Ở giai đoạn này, chúng tôi giới thiệu bất kỳ thành viên nào trong nhóm và các công cụ tự động hóa, trải qua các cuộc họp giao ban về bảo mật dữ liệu dành riêng cho khách hàng và bắt đầu đào tạo các thành viên ban đầu để bắt đầu thực hiện các quy trình. Ban đầu, trọng tâm của chúng tôi là chất lượng để đảm bảo việc chuyển giao kiến ​​thức thành công, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để giải quyết mọi vấn đề còn chưa chắc chắn.

Mở rộng quy mô và tối ưu hóa

Cuối cùng khi chất lượng đã có, chúng tôi sẽ bắt đầu mở rộng khối lượng phân phối đến các mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ áp dụng các quy trình đảm bảo chất lượng chính thức hơn để đảm bảo các quy trình đang được theo dõi và tối ưu hóa để đảm bảo KPI được đáp ứng trong suốt quá trình phân phối đang diễn ra.

Tại sao chọn TEKTRA

Hỗ trợ 24/7/365

Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ 24/7 – bao gồm cả ca đêm, cuối tuần và ngày lễ.

Hiệu quả về chi phí

Giảm chi phí nội bộ của bạn bằng cách thuê ngoài công cụ Gắn thẻ và Phân loại cho các nhóm linh hoạt của chúng tôi.

Có thể mở rộng

Chúng tôi chạy hơn 1.000 nhãn mỗi ngày và có khả năng cho các dự án hạn chế về thời gian để tăng quy trình làm việc bằng cách cung cấp hỗ trợ bổ sung.

Tốc độ và độ chính xác

Chúng tôi có đội Đảm bảo chất lượng chuyên dụng để đảm bảo nhóm của bạn hoàn thành khối lượng công việc với mức độ chính xác cao nhất.