Bất động sản

TektraLand – Chinh phục đỉnh cao

Là đơn vị phân phối và tiếp thị bất động sản với các chuyên viên môi giới nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia nhiều dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Hà Nội như The Zei, Matrix One, Sky Park Residence, Mipec Rubik 360…

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững TEKTRA phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản và giải pháp công nghệ nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

XEM THÊM

Giá trị cốt lõi:

Thật: TEKTRA nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế TEKTRA đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng TEKTRA luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: TEKTRA hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

“Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong”.

Nó không quan trọng cho dù bạn đã rất mệt mỏi, tự cảm thấy đã làm việc đủ giờ. Nhưng đừng bao giờ dừng lại cho đến khi mọi việc đã xong.

Thời điểm bạn dừng lại là bạn thất bại. Miễn là bạn cứ tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu.

dự án phân phối

TektraLand trực tiếp phân phối các dự án cao cấp Hà Nội